วิธีการเดิมพันบาสเกตบอลออนไลน์

วิธีการเดิมพันบาสเกตบอลออนไลน์ คืออะไร เตรียมข้อมูลก่อนเล่นจริง

วิธีการเดิมพันบาสเกตบอลออนไลน์ คืออะไร เป็นการเดิมพัน ในกีฬาอย่าง บาสเกตบอล ซึ่งการเดิมพันที่ว่านี้ ก็จะมีรูปแบบ ที่คล้ายๆกับกีฬาประเภทอื่นๆ ส่วนเรื่องของ กฎและกติกาของบาสเกตบอล นั้น

จะเป็นส่วนช่วย ให้เพื่อนๆนั้น สามารถเชียร์ที่ทีมเพื่อนๆเดิมพันไป ได้อย่างมีความสุข มีความสนุก รู้ว่าการทำแบบไหน ถึงจะดีกับทีม การกระทำแบบไหน ที่จะเกิดเป็นการ ฟาวล์ และทำให้ทีมเสียเปรียบ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ ผมได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆแล้ว

กฎและกติกาของบาสเกตบอล ข้อมูล ที่ช่วยเพิ่มความสนุก ในการเดิมพันบาสเกตบอล

กฎและกติกาของบาสเกตบอล สิ่งที่จะช่วยเพิ่มความสนุก และลุ้นไปกับผลลัพธ์ของเกมส์ สำหรับกีฬาอย่าง บาสเกตบอลนั้น จะมีกฎอยู่มากมาย แต่สิ่งนึงที่เพื่อนๆทุกคนรู้อยู่แล้ว นั้นก็คือ การทำคะแนน นั่นเอง

การทำคะแนนของกีฬาบาสเกตบอลนั้น จะมีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภทใหญ่ๆ นั้นก็คือ การทำ 2 คะแนน และ การทำ 3 คะแนน สำหรับการทำแต้ม 2 คะแนนนั้น จะเป็นการชู้ตลูกบาส ในพื้นที่ครึ่งวงกลม ของฝ่ายตรงข้าม ส่วนการทำแต้ม 3 คะแนน จะเป็นการชู้ตลูกบาส นอกเขตครึ่งวงกลม ของฝ่ายตรงข้าม

สำหรับการเล่น ก็จะเป็นประมาณนี้ แต่มันจะมี เรื่องของเวลาในการแข่ง ซึ่งเวลานั้น จะแบ่งเป็น 4 ควอเตอร์ (รอบของการแข่งขัน) ซึ่งแต่ละควอเตอร์นั้น จะแข่งกัน 10 นาที สำหรับประเภทสากล และ 12 นาที สำหรับประเภทเอ็นบีเอ และจะมีช่วงพัก 15 นาที และมีช่วงต่อเวลาอีก 5 นาที หากระยะเวลาหมดแล้ว แต่สามารถปล่อยลูกบาสออกจากมือได้ก่อน แล้วลูกบาสลงห่วงของฝ่ายตรงข้ามได้ ก็จะได้แต้มนั้นไปด้วย

แต่ในส่วนของ กฎการทำฟาวล์นั้น จะมีอยู่ด้วยกันหลากหลายข้อ และมีมากถึง 13 ข้อด้วยกัน ซึ่งหลักๆแล้ว นักบาสเกตบอล จะต้องเลี้ยงลูกด้วยมือเดียว และสามารถสลับมือได้ สำหรับการจับลูกบาส 2 มือ จะทำได้เพียงแค่ ในตอนที่รับลูกมา และในตอนที่จะส่งลูกออกไปเท่านั้น และสามารถจับลูกบาส 2 มือ ได้เพียง 2 ครั้งเท่านั้น หากครบ 2 ครั้ง จะไม่สามารถ ยกขาข้างนึงได้ สมมุติว่ายกขาข้างขวา ขาข้าวซ้าย จะต้องอยู่กับที่นั่นเอง

ส่วนเรื่องอื่นๆ จะเป็นเรื่องของการเข้าปะทะ ห้ามชนผู้เล่นที่กำลังจะชู้ตลูกบาส ห้ามตีโดนมือ ห้ามผลัก ห้ามดึง ห้ามตบ ห้ามตี ห้ามใช่หัวไหล่ดัน โดนการทำฟาวล์แค่ละครั้ง จะให้อีกฝ่าย ได้เริ่มเกมส์ใหม่ จากเส้นขอบสนามที่ใกล้ที่สุดนั่นเอง

รูปแบบการเดิมพันบาสเกตบอล ที่มีมากถึง 4 รูปแบบด้วยกัน

รูปแบบการเดิมพันบาสเกตบอล ที่เป็นกีฬา ที่ได้ชื่อว่า มีกฏและกติกาที่เยอะมากๆ แต่สำหรับรูปแบบของการเดิมพัน กลับมีแค่ 4 รูปแบบเท่านั้น เพราะการเดิมพันนี้ ไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าไหร่

ราคาต่อรอง
มากันที่ข้อแรก ราคาต่อรอง สำหรับรูปแบบการเดิมพันนี้ จะเป็นการต่อรอง ในส่วนของแต้ม ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกัน 2 สี ตัวเลขสีดำ จะเป็นฝ่ายต่อ ส่วนตัวเลขสีแดง จะเป็นฝ่ายรอง สมมุติว่าราคาของทั้ง 2 สี อยู่ที่ 0.80

การเดิมพัน 100 บาท ในฝ่ายของสีดำ เราจะได้รับเงิน 80 บาท หากเราชนะการเดิมพัน แต่เราจะเสีย 100 บาท หากเราแพ้การเดิมพัน

การเดิมพัน 100 บาท ในฝ่ายของสีแดง เราจะได้รับเงิน 100 บาท หากเราชนะการเดิมพัน แต่เราจะเสียเพียง 80 บาท หากเราแพ้การเดิมพัน

สำหรับการเดิมพัน ในส่วนของราคาต่อรองนั้น แต้มในการต่อ จะมีอยู่หลากหลายแต้มมากๆ เพราะกีฬาประเภทนี้ สามารถทำแต้มได้สูงมากๆ ทำให้แต้มต่อนั้น ก็จะมีสูงมาก หากเป็นคู่ที่มีระดับ ที่แตกต่างกันมากๆ

การเดิมพันสูงต่ำ

สำหรับการเดิมพัน ในส่วนของ สูงต่ำ จะเป็นการกำหนดค่ากลางขึ้นมา ซึ่งการทำแต้มนั้น จะเป็นแต้มรวม แต้มที่เกิดขึ้นในการแข่งขัน  ซึ่งการเดิมพันในรูปแบบนี้ ก็จะมีตัวเลข 2 สีเช่นกัน และอัตราการจ่าย ก็จะเหมือนกันด้วยนั่นเอง

การเดิมพันคู่คี่

สำหรับการเดิมพันนี้ จะคล้ายๆกับ การเดิมพันสูงต่ำ เพราะการเดิมพันในรูปแบบนี้ จะเป็นการนับแต้มรวม ว่าผลลัพธ์ของแต้มในการแข่งขันนั้น จะออกมาแต็มเลขคู่ หรือเลขคี่นั่นเอง

มิกซ์พาร์เลย์

การเดิมพันในรูปแบบนี้ จะเป็นการรวมรูปแบบทั้งหมด ที่นอกเหนือจาก ทายผลผู้ชนะ มารวมกันอยู่ในหน้าเดียว และการเดิมพันนั้น จะเป็นการเดิมพันแบบสเต็ป หรือการเดิมพัน 1 ครั้ง สามารถเลือกได้มากกว่า 1 รูปแบบนั่นเอง

ทายผลผู้ชนะ

สำหรับการเดิมพันนี้ จะเป็นการคาดเดา ว่าในรายการนั้นๆ ทีมไหนจะได้แชมป์ไปครอง ซึ่งการเดิมพันในรูปแบบนี้ ยิ่งทีมที่มีระดับต่ำเท่าไหร่ ค่าตอบแทนก็จะยิ่งสูงมากขึ้น แตกต่างจากทีมเต็ง ที่จะมีค่าตอบแทนที่น้อยมาก

สำหรับการเดิมพันในรูปแบบ ราคาต่อรอง สูงต่ำ คู่คี่ หรือแม้แต่ มิกซ์พาร์เลย์ จะสามารถเดิมพันได้ทั้ง ครึ่งเวลา และ เต็มเวลา อีกด้วย ถือว่าเป็นอีก 1 ข้อ ที่ดีมากๆเลย สำหรับการเดิมพันบาสเกตบอล

เนื่องจากกีฬาอย่าง บาสเกตบอล นั้น ไม่ค่อยได้รับความนิยม ในประเทศของเราเท่าไหร่ มันจึงมีการเดิมพัน มาให้เพียงแค่ 3 รูปแบบเท่านั้น แต่การเดิมพันบาสเกตบอล ก็ยังมีความเสี่ยงที่น้อยกว่า หากเป็นการเปรียบเทียบ กับกีฬาอย่างฟุตบอล

เพราะกีฬาบาสเกตบอลนั้น มีผู้เล่นเพียงแค่ 5 คนเท่านั้น แต่การเปลี่ยนตัวนักกีฬา สามารถทำได้ตลอด แตกต่างจากฟุตบอล ที่มีผู้เล่นมากถึงทีมละ 11 คน ทำให้ข้อมูลที่เราต้องรวบรวมนั้น มีขนาดที่เยอะมากๆ

และถ้าเป็นทีม ที่มีระดับต่างกันมากๆ จะเป็นเรื่องที่ง่าย ที่จะคาดเดาผลลัพธ์ ส่วนการเดิมพัน ในรูปแบบของ คู่คี่ ก็เป็นการเดิมพัน ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะโอกาส จะอยู่ที่ 50 : 50 เท่านั้น ซึ่งจะเรียกได้ว่า เป็นการเดิมพัน ที่มีโอกาสสูงที่สุดแล้ว ของการเดิมพัน ในกีฬาแต่ละประเภท

สรุป การเดิมพันในกีฬาบาสเกตบอลนั้น ก็จะมีรูปแบบการเดิมพันที่คล้ายๆกันการเดิมพันในกีฬาอย่าง ฟุตบอล นั่นเอง ดังนั้น ผู้เล่นที่ทำการเดิมพันฟุตบอลอยู่แล้ว ก็สามารถเรียนรู้การเดิมพันในกีฬาบาสเกตบอลได้ไม่ยากเท่าไหร่นัก ดังนั้น การที่ผู้เล่นจะลองเปลี่ยนมาเดิมพันกีฬาบาสเกตบอล ก็จะเป็นโอกาสที่ดีเช่นกัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ queenufabet.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here